Chuyển nhà trọn gói Move Home

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ công nhân viên Move Home xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là thành công lớn lao giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

van-chuyen-den-nôi-o-moi

Trong cuộc sống chắc hẳn là tất là chúng ta ít nhất ai cũng có một vài lần phải chuyển dọn chỗ ở từ nơi này đến nơi khác, hoặc là chuyển văn phòng công ty nơi bạn làm việc, và chuyển hàng hóa cũng không ngoại lệ.

Vậy để hiểu rõ hơn về quá trình dọn nhà trọn gói hay chuyển văn phòng các bạn có thể liên hệ để biết được các bước cơ bản nhất trước khi chuyển nhà, nhằm giảm thiểu thời gian, công sức, cũng như tiết kiệm chi phí.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hoặc vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng có thể liên hệ  tổng đài của công ty chúng tôi theo số điên thoại 012.345.6789. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và hẹn thời gian để tiến hành khảo sát vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *